กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจบทความ
HILLKOFF LEARNING SPACE (อ่าน 1606/ตอบ 0)


HILLKOFF LEARNING SPACE ยินดีต้อนรับลูกค้าผู้มีอุปการคุณทุกท่าน ศูนย์รวมสำหรับผู้ประกอบการธุรกิจกาแฟ และเครื่องดื่มครบวงจร ทั้งห้องอบรมที่ทันสมัย สินค้าครบครัน ที่จอดกว้างขวาง และการบริการที่ดีเยี่ยม
HILLKOFF LEARNING SPACE ประกอบด้วย
ห้องอบรม Learning Station, Learning Republic, Learning Bank, Learning box และ Learning Lab สถานที่แลกเปลี่ยนความรู้ในการประกอบวิชาชีพบริการอาหารเครื่องดื่ม คอร์สเรียนที่สามารถปฏิบัติได้จริง ทั้งภาคทฤษฏีและปฏิบัติ หลักสูตรมาตรฐานสากล ครูผู้สอนจากประสบการณ์ผ่านการรับรองจากสถาบันชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ คอร์สบาริสต้า คอร์อบรมลาเต้อาร์ต สมูทตี้ ไอศครีม เจลาโต้ บิงซู ฮันนี่โทส เบเกอรี่ อาหารไทย อาหารยุโรป 
ทั้งนี้ยังเปิดให้เช่าห้องประชุมสัมมนาพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เช่น โสตทัศนูปกรณ์ เครื่องเสียง ไมโครโฟน และโปรเจคเตอร์ ห้องประชุมสัมมนามีทั้งขนาดเล็ก (25 ตร.ม.) ขนาดกลาง (90 ตร.ม.) ขนาดใหญ่ (160 ตร.ม.) ที่จุผู้เข้าร่วมประชุมได้มากถึง 100 ที่นั่ง 
ร้านอาหาร Hom Glai สัมผัสประสบการณ์ชิมอาหารจากผลิตภัณฑ์กาแฟ รังสรรค์สูตรลับเฉพาะเครื่องปรุงกาแฟไม่เคยมีที่ใดมาก่อน และพบกับกาแฟที่เป็นมากกว่าเครื่องดื่ม แล้วคุณจะหลงรักเมนูของเรา
เปิดให้บริการแล้วทุกวัน เวลา 08.00 - 17.30 น.